เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา FRANPRIME

Franprime เราเป็นบริษัทเครื่องทำน้ำแข็งที่มาจากโรงงานน้ำแข็งชั้นนำของประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ด้านธุรกิจน้ำแข็งมามากกว่า 30 ปี ตั้งแต่รุ่นอากง ซึ่งโรงงาน เป็นเจ้าแรกที่มีการผลิตน้ำแข็งหลอดครั้งแรกในไทย ด้วยหลักคำสอนของอากง ทำให้เราพัฒนาโรงน้ำแข็งของเราอย่างต่อเนื่องจนถึงรุ่นหลาน ทำให้เด็กรุ่นใหม่อย่างรุ่นหลานได้เกิดความคิดที่ว่า “เราต้องหา Solution ใหม่ๆในการผลิตน้ำแข็งที่สะอาด สะดวกและง่ายต่อการใช้งานของร้านค้า ร้านอาหารในปัจจุบันที่มีการเปิดขยายตัวอย่างรวด เร็ว” จนเกิดเป็นแนวคิดที่จะผลิตเครื่องน้ำแข็งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารคนไทย ทำให้เราพัฒนาธุรกิจจนมาเป็น “Franprime” จนถึงปัจจุบันนี้

ซึ่งปัจจุบันเรามี

1. โรงงานและทีมงานของเราในการประกอบเครื่องทำน้ำแข็งของตัวเอง

2. ทีมงานคุณภาพของเรามีมากกว่า 50 ทีมทั่วประเทศ พร้อมที่จะให้บริการงานติดตั้งตลอด

ลูกค้าหมดกังวล หากเครื่องมีปัญหา เราบริการส่งน้ำแข็งฉุกเฉินให้กับลูกค้า ซึ่งไปพร้อมกับทีมช่างด้วย เนื่องจากเรามีโรง งานน้ำแข็งเป็นของตัวเองอีกด้วย

นอกจากนี้เรามีการใส่ใจในเรื่องของการให้การบริการหลังการขาย ซึ่งเรามีทีม Call Center มากกว่า 15 คู่สาย และการรับประกันตัวเครื่องทำน้ำแข็งสูงสุดให้กับ ลูกค้านานถึง 10 ปี!! ด้วยหลักคำมั่นสัญญาจากผู้บริหาร Franprime ที่ให้กับลูกค้าเราติดตั้งเครื่องทำน้ำแข็งที่มากที่สุด มีตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ มากกว่า 20 สาขา เราติดตั้งให้ร้านอาหารชื่อดัง อาทิเช่น ร้านเจียงลูกชิ้นปลา, Giant ปิ้งย่าง, ถิงถิง บิงซูน้ำขิง,ฯลฯ ติดตั้งโดยทีมช่างคุณภาพมากกว่า 50 ทีมทั่วประเทศ

รับประกันคุณภาพเครื่องทำน้ำแข็ง ซึ่งเป็นสินค้าส่งออก ประกันศูนย์ไทยทั่วประเทศ ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย เรามีบริการมากกว่า 20 สาขาทั่วประเทศ ที่สำคัญราคา
ของเราที่มอบให้กับลูกค้า ก็เป็นราคา “โรงงาน”  ไม่ว่าจะใกล้หรือไกลเราติดตั้งให้คุณ ฟรี!! ทั่วประเทศลูกค้าของเรา